ห้องฮันนีมูน สวีท พร้อมจากุชซี่ สุดโรแมนติค

Deluxe Rooms

ห้องพักแบบฮันนีมูนสุดหรูบนเกาะหมากแห่งนี้ เพิ่งตกแต่งเสร็จสมบูรณ์เมื่อปลายเดือนพฤศจิกายน ปี 2552 นี่เอง เราจึงยังลงราคาที่เหมาะสมไม่ได้ ห้องฮันนีมูนที่มีลักษณะเช่นเดียวกับห้องพักแบบดีลักษ์ ที่มีความเป็นส่วนตัวและ ตกแต่งห้องอย่างทันสมัยพร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์คุณภาพเยี่ยม ห้องฮันนีมูนของมะกะธานีนี้จะเตียงนอนเเบบเตียงเดี่ยว ขนาดใหญ่ พร้อมที่นั่งพักและโทรทัศน์สุดหรูขนาดใหญ่ โต๊ะเครื่องแป้งขนาดใหญ่จะทำให้คุณแน่ใจได้ว่าคุณจะดูดี ตลอดเวลาในทุกรูปภาพที่จะทำให้คุณได้ประทับใจกับช่วงเวลาแห่งการฮันนีมูนไม่ว่าจะเป็นช่วงกลางวันหรือกลางคืน

เตียงอาบแดดที่ระเบียงห้องมีอยู่สองที่สำหรับช่วงเวลาดีๆให้คุณได้นอนอาบแดดกับบรรยากาศสุดหรูของท้องทะเลของ เกาะหมาก เราขอแนะนำให้คุณนั่งชมวิวทะเลยามพระอาทิตย์ตกดินที่ระเบียงสักวัน และอย่าลืมที่จะนอนชมบรรยากาศ ในอ่างจากชซี่สุดหรู หรือนั่งดูพระอาทิตย์ตกดินอยู่ภายในห้องที่สุดแสนจะโรแมนติค

ใกล้ๆกันกับห้องพักของมะกะธานี ฮันนีมูนนี้ จะมีทิวทัศน์ของท้องทะเลและสระว่ายน้ำ, แอร์คอนดิชั่น, ตู้เย็น/มินิบาร์, โทรทัศน์ขนาด 32 นิ้วขึ้นไป, ห้องน้ำขนาดใหญ่พร้อมน้ำอุ่น, ตู้เซพ, อุปกรณ์สำหรับชงชาและกาแฟ และที่สำคัญ: อ่างจากุชซี่ที่ดีที่สุดบนเกาะหมาก ทั้งตึกติดตั้งระบบรักษาความ ปลอดภัยและระบบตรวจจับเขม่าควันที่คอยป้องกันภัย ให้คุณอยู่ตลอดเวลา

จองห้องพัก